หวังฉู่หรันเป็นนักแสดงหญิงชาวจีนที่เป็นที่รู้จักจากซีรีส์เรื่อง แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง

หวังฉู่หรัน คือใคร ทำไมขึ้นเทรน X ?

หวังฉู่หรันเป็นนักแสดงหญิงชาวจีนที่เป็นที่รู้จักจากซีรีส์เรื่อง “แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง” (Oh My General) ซึ่งเป็นผลงานการแสดงครั้งแรกของเธอที่เผยแพร่ในปี 2017​​. เธอเกิดที่เซี่ยงไฮ้และจบการศึกษาจาก Shanghai Theater Academy​​.

หวังฉู่หรันได้รับความสนใจจากสาธารณชนอย่างมากหลังจากมีข่าวว่าเธออาจกำลังมีความสัมพันธ์กับหยางหยาง, นักแสดงชายชื่อดัง, ซึ่งทั้งคู่ถูกแอบถ่ายรูปร่วมกันที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเซี่ยงไฮ้. อย่างไรก็ตาม, ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากต้นสังกัดของทั้งคู่เกี่ยวกับความสัมพันธ์นี้​​.

นอกจากนี้, หวังฉู่หรันยังเผชิญกับดราม่าในโซเชียลมีเดีย เช่น ถูกกล่าวหาว่าเข้าใกล้หยางหยางมากเกินไป และมีการเปรียบเทียบหน้าตาของเธอกับนักแสดงหญิงอีกคนหนึ่ง. สิ่งเหล่านี้ทำให้เธอเผชิญกับความยากลำบากในการใช้ชีวิตปกติและต้องหลบซ่อน. ต้นสังกัดของเธอได้ออกมาปกป้องเธอโดยกล่าวว่าข่าวลือที่เกี่ยวกับเธอไม่เป็นความจริง​​.

หวังฉู่หรัน (王楚然) เป็นนักแสดงหญิงชาวจีน เกิดวันที่ 21 มกราคม ค.ศ. 2000 ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เธอสำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยการละครเซี่ยงไฮ้

หวังฉู่หรันเริ่มเป็นที่รู้จักจากผลงานซีรีส์เรื่อง “แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง” (将军在上) ที่ออกอากาศในปี ค.ศ. 2017

ผลงานเด่น

  • ซีรีส์:
    • แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง (2017)
    • ตำนานรักสองสวรรค์ (2018)
    • Oh My General (2019)
    • เสียงกระซิบบอกว่ารัก (2023)
    • รักลับใต้เงาจันทร์ (2023)
  • ภาพยนตร์:
    • The King’s Avatar (2019)
    • The Love Equations (2022)

สาเหตุที่ขึ้นเทรนด์

หวังฉู่หรันขึ้นเทรนด์ในประเทศไทยเมื่อเร็วๆ นี้ ด้วยสาเหตุหลักๆ ดังนี้

  • ผลงานซีรีส์ “เสียงกระซิบบอกว่ารัก” ที่เธอรับบทเป็น “หร่วนหลิวเจิง” คุณหมอคนสวย กำลังได้รับความนิยมในไทย
  • ความสวย ของหวังฉู่หรัน ดึงดูดความสนใจจากแฟนๆ ชาวไทย
  • ข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ กับ “เซียวจ้าน” นักแสดงชื่อดัง

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *